Đảng bộ xã Yên Bằng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 03/02/2023

Nhân đón Xuân mới và kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2023), chiều ngày 02-02, Đảng ủy xã Yên Bằng tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho 7 đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ. Tới dự có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, các đ/c trong BCH Đảng bộ cùng các đ/c bí thư chi bộ.

Đợt này, Đảng bộ xã Yên Bằng có 7 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó có 01 đồng chí được trao huy hiệu 60 năm, 04 đồng chí nhận 55 năm tuổi đảng và 02 đồng chí 40 năm tuổi đảng . Đây là phần thưởng cao quý của Đảng tôn vinh những cống hiến của các đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng quê hương, đất nước.

Thay mặt các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng lần này, đồng chí Nguyễn Văn Thung bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được Đảng ghi nhận. Đồng thời, đồng chí hứa sẽ luôn nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu rèn luyện, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của Đảng giao phó, xứng đáng với viềm tin yêu của Đảng và nhân dân./.

Thực hiện: VH - XH