Đoàn TNCS HCM xã Yên Bằng thực hiện chương trình Vì một Việt Nam xanh trong tháng thanh niên.

Thực hiện kế hoạch số 43-KH/TĐTN-PT về tổ chức ngày hoạt động cao điểm tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới trong Tháng thanh niên năm 2023 của tỉnh Đoàn Nam Định.

Được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND xã Yên Bằng cùng hòa trong khí thế thi đua sôi nổi, lập thành tích cao chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng ngày 18/3/2023  Đoàn TNCS HCM xã Yên Bằng  thực hiện chương trình " Vì một Việt Nam xanh ".Tham gia chương trình có các đ/c trong BCH đoàn xã, các đoàn viên, thanh niên tại đây các đ/c đã ra quân trồng cây tại khuôn viên sân vận động xã đây là chương trình  thanh niên tham gia xây dựng cảnh quan và bảo vệ môi trường nông thôn.

Sau 1 buổi sáng, các đoàn viên thanh niên Đoàn TNCS HCM xã Yên Bằng  đã  hoàn thành chương trình " Vì một Việt Nam xanh " trồng cây trước sân vận động xã, tạo bóng mát và điều kiện thuận lợi để thanh thiếu nhi sinh hoạt và tổ chức các hoạt động thể dục thể thao của xã

Chương trình “ Vì một Việt Nam xanh ” là hoạt động ý nghĩa lan tỏa phong trào trồng cây xanh bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu trong tầng lớp thanh niên nói riêng và người dân trong nói chung. Đây cũng là hoạt động thường niên, thể hiện tinh thần xung kích, trách nhiệm của tuổi trẻ trong bảo vệ môi trường; Góp phần hình thành hệ thống cây xanh tạo bóng mát, cảnh quan môi trường; bảo vệ và tái tạo môi trường góp phần xây dựng quê hương ngày càng xanh – sạch – đẹp./.

Thực hiện: VH -XH